Hướng dẫn chọn mua kệ siêu thị

 

1: Diện tích từ 40 m2 đến 120 m2 ( Mô hình Cửa hàng tự chon )

– Với diện tích này các bạn nên sử dụng loại Kệ siêu thị kích thước phổ thông 90 cm.

– Kệ đơn nên sử dụng lại Cao 1,8 m x Dài 90 cm x Rộng 40 cm để đảm bảo chiều cao và các tầng chứa hàng hóa một cách hiệu quả.

– Kệ đôi nên sử dụng loại Cao 1,5 m x Rộng 75 cm x Dài 90 cm, Kệ đôi thấp hơn kệ đơn một chút để đảm bảo không gian thoáng tiện cho khách hàng mua sắm và dễ dàng quản lý.

2: Diện tích 250 m2 đến 500 m2. ( Mô hình Siêu thị Mini )

– Thường thì mô hình siêu thị mini phải được thiết kế quy mô linh hoạt và phân chia các gian hàng cụ thể.

– Với diện tích này thì các bạn nên sử dụng kệ siêu thị có chiều dài 120 cm.

– Kệ đơn nên sử dụng lại Cao 1,8 m x Dài 1,2 m x Rộng 45 cm để đảm bảo chiều cao và các tầng chứa hàng và nhà kho tại chỗ.

– Kệ đôi nên sử dụng loại Cao 1,5 m x Rộng 45 cm x Dài 1,2 m, Kệ đôi thấp hơn kệ đơn một chút để đảm bảo không gian thoáng tiện cho khách hàng quan sát tìm đến các gian hàng tập trung.

3: Diện tích từ 750 m2 đến 1000 m2 ( Mô hình Siêu thị lớn tập trung đa dạng các hàng hóa )

– Với diện tích này thì hầu hết siêu thị phải đuợc bố chí từ nhân viên phục vụ, các thiết bị siêu thị đầu tư phải hiện đại và chuyên nghiệp.

– Kệ siêu thị thường được sử dụng loại có chiều dài 1,2 m và tôn chắn đục lỗ.

– Kệ đơn nên sử dụng lại Cao 1,8 m x Dài 1,2 cm x Rộng 45 cm để đảm bảo chiều cao và các tầng chứa hàng nặng kết hợp với nhà kho tại chỗ.

– Kệ đôi nên sử dụng loại Cao 1,5 m x Rộng 45 cm x Dài 1,2 m, Kệ đôi thấp hơn kệ đơn để đảm bảo không gian thoáng tiện cho khách hàng quan sát tìm đến các khu mua sắm.

– Các lối đi lại có kích thước 1,3 m để vừa cho hai xe đầy tránh nhau khi Khách hàng di chuyển trong siêu thị.

Như trên chúng tôi đã phân tích chi tiết về kích thước, độ dầy, phân phúc sử dụng phù hợp với từng quy mô diện tích để khách hàng tiện lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ bày hàng tạp hóa vui lòng liên hệ với Chiêm Hoa Metal để được chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết mạng lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Bài viết liên quan

Số điện thoại bán hàng 0903 77 00 97